หางานเสริม 2558

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม 2558 งานพิเศษ งานพาร์ทไทม์ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ มีงานให้เลือกมากมายค่ะ

วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งานพาร์ทไทม์
ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการ งานพาร์ทไทม์ เป็นงานเสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ในขณะนี้ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานมาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจเชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

Part Time กรุงเทพ รับด่วนทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการ งานPart time กรุงเทพ เป็นงานเสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ในขณะนี้ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ   วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานมาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจเชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งานเสริม เสาร์ อาทิตย์ พนักงานประจำ นักเรียน รับด่วน


ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่อยากงานเสริม กทม งานเสริม เสาร์ อาทิตย์ พนักงานประจำ นักเรียน จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้เสริม  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

งานเสริม กทม พนักงานประจำ กรุงเทพ รับด่วน


ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่อยากงานเสริม กทม งานเสริม กทม พนักงานประจำ กรุงเทพ จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้เสริม  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งาน Part Time คีย์ข้อมูล รับด่วนทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่อยากงานเสริม กทม งาน Part Time คีย์ข้อมูล จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้เสริม  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ
เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

งาน part time คีย์ข้อมูล รับด่วน


ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่อยากหางาน part time คีย์ข้อมูล รับด่วน งาน part time คีย์ ข้อมูล จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้เสริม  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ 
เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งาน part time คีย์ ข้อมูล รับด่วน


ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่อยาก งาน part time คีย์ ข้อมูล จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้เสริม  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ
เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งานพิเศษ เสาร์ อาทิตย์


ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่อยาก งานพิเศษ เสาร์ อาทิตย์ จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้เสริม  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ 
เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งานพิเศษ กรุงเทพ รับด่วนทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่อยาก งานพิเศษ กรุงเทพ จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้เสริม  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจเชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งานพิเศษเสาร์ อาทิตย์ ทำที่บ้าน
ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการ งานพิเศษ เสาร์ อาทิตย์ เป็นงานเสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ในขณะนี้ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานมาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ  
หากสนใจเชิญดูรายละเอียดเชิญด้านในค่ะ

งานพิเศษ ทำที่บ้านทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการ งานพิเศษ เป็นงานเสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ในขณะนี้ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานมาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจเชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 


วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งานพิเศษ เสาร์ อาทิตย์ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่อยากหางาน พิเศษ เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริม จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้เสริม  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งาน Part Time ทำที่บ้าน รับด่วน
ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำหรือ นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการ งาน Part time ทำที่บ้าน เป็นงานเสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ในขณะนี้ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานมาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจเชิญดูรายละเอียดด้านในค่ะ

วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งาน Part Time 2556ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำหรือ นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการ งาน Part Time 2556 เป็นงานเสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ในขณะนี้ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานมาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจเชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งานเสริมเสาร์ อาทิตย์

ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่สนใจหางานเสริม เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริม จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 

งาน Part time กทม ทำงานที่บ้าน รับด่วน

งาน Part Time
ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่สนใจงาน Part time กทม หารายได้เสริม จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งานพาร์ทไทม์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ 
เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ  

คุณสมบัติ
1. มีบัตรประจำตัวประชาชน
2. ใช้อินเตอร์เน็ตเป็นประจำ อย่างน้อยวันละ 2-3 ชั่วโมง
3. ชอบการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ
4. มีสถานที่พำนักอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือสามารถเดินทางเข้ามาสัมภาษณ์งานที่กรุงเทพฯ ได้ (เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น)


ลักษณะการทำงาน
เป็นการกระจายสื่อทางอินเตอร์เน็ต โดยมีเว็บไซต์และรายละเอียดของงานจัดเตรียมไว้ให้ ไม่ใช่งานขายสินค้าสถานที่ทำงาน
- ที่บ้าน
– ที่ทำงาน
– ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ทั่วไป
– ทุกมุมโลกที่มีอินเตอร์เน็ต


เอกสารที่ใช้ 

1.  สำเนาบัตรประชาชน
2.  สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก -  ยกเว้น ธกส.  ออมสิน
3.  กรุณาจดรหัส  B 175190  เข้ามาติดต่อด้วย


สถานที่ติดต่อ : ห้าง Max Valu ( ตรงข้าม ม.ราชภัฏพระนคร ) ถนนแจ้งวัฒนะ กทม.  ( - เปิดทำการทุกวัน  )

การเดินทางรถโดยสารประจำทาง :
สาย29ก.,59,95ก,150,356,ปอ.59,ปอ.513,ปอ.356,ปอ.523-,ปอ.554,ปอ.524,รถตู้ปากเกร็ด<เฉพาะผู้ที่เดินทางมาที่ กทม. ได้เท่านั้น>

 
อย่าลืมจดรหัส B.175190 เข้ามาติดต่องานด้วยนะครับสนใจติดต่อ   คุณอัญชลี
โทร.086 – 4025434  , 083-2330713   


 อย่าลืม!!  Icon Mini     จดรหัส  B 175190 Icon Mini เข้ามาติดต่อด้วย (สำคัญมาก ๆ ) 

วันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เปิดรับสมัครงาน พนักงานParttime KFC ทุกสาขา ทั้วกรุงเทพฯ

 เปิดรับสมัครงาน พนักงานParttime KFC ทุกสาขา ทั้วกรุงเทพ

รายละเอียดตำแหน่งงาน (Details of the Job)
บุคลิกดี รักงานบริการ
สวัสดิการ:รายได้เริ่มต้นชั่วโมงละ 27 บาท+เงินพิเศษจากยอดขาย
เงื่อนไขการจ้าง:ทำงานวันละ 4-6 ชั่วโมง หลังเลิกเรียนหรืองานประจำ

งานเสริม Part time กรุงเทพ งานเสริม กทม รับด่วน

ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่สนใจหางานPart time กรุงเทพ หารายได้เสริม จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งาน part timeเสาร์ อาทิตย์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ 


วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งานPart time เสาร์ อาทิตย์ รายได้เสริม กทม รับด่วน


ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่สนใจงานPart time เสาร์ อาทิตย์ หารายได้เสริม จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งาน part timeเสาร์ อาทิตย์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ หากสนใจ เชิญดูรายละเอียดด้านใน

งาน part timeเสาร์ อาทิตย์

งาน part timeเสาร์ อาทิตย์ทีมงาน don-part-time.blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่สนใจ หารายได้เสริม จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อยาก หารายได้พิเศษ  วันนี้ทางพี่ ๆ มี งาน part timeเสาร์ อาทิตย์ มาแนะนำค่ะ เป็น งานพิมพ์ คีย์ ข้อมูล ใช้เวลาว่างทำงาน2-3 ชั่วโมง/วัน รับงานทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา จ่ายรายได้รายวัน รายได้จ่ายตามปริมาณงานที่ทำ สนใจดูรายละเอียดด้านในค่ะ