หางานเสริม 2558

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม 2558 งานพิเศษ งานพาร์ทไทม์ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ มีงานให้เลือกมากมายค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part time ทำที่บ้าน ( ดอนเมือง รังสิต )


ทางทีมงานเปิดรับคนทำงาน Part time ทำที่บ้าน ( ดอนเมือง รังสิต ) โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลงานจัดเตรียมไว้ให้ ท่านใดสนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน Part time เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

วันพุธที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part time เสาร์ อาทิตย์ คีย์ข้อมูลโดย Word


ทางทีมงานเปิดรับคนทำงาน Part time เสาร์ อาทิตย์ คีย์ข้อมูลโดย Word โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลงานจัดเตรียมไว้ให้ ท่านใดสนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน Part time เชิญอ่านรายละเีอียดงานด้านในค่ะ

วันพุธที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ช่วงเย็น , ย่านรังสิต


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลตั้งเตรียมไว้ให้ ท่านใดที่สนใจงานต้องใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ คีย์งานได้ สนใจงานหรือต้องการสอบถามการทำงาน Part time เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

วันอังคารที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งานพาร์ทไทม์ 2557 Word / Excel เบื้องต้นสำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานพาร์ทไทม์ 2557 Word /  Excel เบื้องต้น เป็นงานคีย์ข้อมูล สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ สนใจ หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน หรือ อยากทราบรายละเอียดการทำงาน part time เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

วันจันทร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part time กรุงเทพ ( หลักสี่ ไอทีสแคว์ )


สำหรับท่านใดที่พักอยู่ในเขต หลักสี่ ทางทีมงานเปิดรับคนทำงาน Part time กรุงเทพ โดยรับคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลงานจัดเตรียมไว้ให้ ท่านใดสนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน Part time เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

งาน part time กรุงเทพทีมงานต้องการคนทำงาน part time กรุงเทพ รับคนทำงานคีย์ข้อมูล โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลงานจัดเตรียมไว้ให้ สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ สนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน part time ได้ที่เบอร์ติดต่อด้านในค่ะ

วันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน part time เสาร์ อาทิตย์ กรุงเทพ และ ปริมณฑลทีมงานต้องการคนทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ กรุงเทพ และ ปริมณฑล เป็นงานคีย์ข้อมูล สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ และเริ่มงานได้ทันทีหลังจากที่สัมภาษณ์งานผ่าน สนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน part time เชิญอ่านรายละเอียดงานได้ที่เบอร์ติดต่อด้านในค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part time เสาร์ อาทิตย์ ( วันหยุดราชการ )


ทางทีมงานเปิดรับคนทำงาน Part time เสาร์ อาทิตย์ ( วันหยุดราชการ ) โดยต้องการคนทำงานพิมพ์และคีย์ข้อมูล โดยทางบริษัทจัดงานจะมีข้อมูลงานจัดเตรียมไว้ให้ ท่านใดสนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน Part time เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

วันพุธที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part time ทำที่บ้าน (เริ่มงานได้หลักจากสัมภาษณ์งานผ่าน )


ทางทีมงานเปิดรับคนทำงาน Part time ทำที่บ้าน โดยทางทีมงานต้องการคนทำงานด้านการคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะสอนให้ก่อนเริ่มงาน สนใจงานเชิญอ่านรายละเอียดด้านในค่ะ

วันจันทร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part Time กรุงเทพ เจ้าหน้าที่คลัง


นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ยี่ห้อ PAUL MITCHELL ต้องการคนทำงานด่วน สนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน Part Time กรุงเทพ เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน part time ตอนกลางคืนทีมงานเปิดรับสมัครงาน part time ตอนกลางคืน สำหรับบุคคลทั่วไป ทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล ในช่วงที่ว่างตอนกลางคืน สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ สนใจงาน part time เชิญอ่านรายละเอียดด้านในค่ะ

วันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

อยาก หา งาน พิเศษ ทำ ที่ บ้านอยาก หา งาน พิเศษ ทำ ที่ บ้าน ทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล พิมพ์งาน ใช้โปรแกรม Word / Excel ได้ สามารถทำเป็นงาน part time ได้ สนใจเชิญอ่านรายละเอียดด้านในค่ะ

วันศุกร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน part time กรุงเทพ อัพเดตงานใหม่ในปี 2557


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time กรุงเทพ ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล ท่านใดที่สามารถคีย์งานได้สามารถทำงานนี้ได้ สนใจงานหรือต้องการสอบถามการทำงาน part time เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

วันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

พนักงาน Part time ขายเครปญี่ปุ่น ที่ห้าง SenaFest (เสนาเฟส)พนักงาน Part time ขายเครปญี่ปุ่น ที่ห้าง SenaFest (เสนาเฟส)
หน้าที่ความรับผิดชอบ:
• แนะนำสินค้าและบริการลูกค้า
• ประชาสัมพันธ์ร้าน
• ดูแลการจัดวางสินค้าให้สวยงาม

วันศุกร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part time ทำที่บ้าน ( เริ่มงานได้ทันที )


สำหรับท่านใดที่ต้องการทำงาน Part time ทำที่บ้าน ทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดสนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน Part time เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part time 2557 ร้านอาหาร ซิสเลอร์ รับ 15 อัตตรา

ซิสเลอร์นำเสนอสลัดบาร์ที่ดีเลิศที่สุด พร้อมทั้งอาหารย่างทั้งสเต็คเนื้อ ไก่ ปลา ทะเล และเบอร์เกอร์รสเลิศ  ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง อบอุ่นและการตกแต่งหน้าร้านที่สะอาด ทันสมัย ซิสเลอร์เป็นทางเลือกร้านอาหารที่นั่งสบาย และมีอาหารพร้อมเสริร์ฟจานด่วน และอาหารปรุงที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ ท่านใดสนใจงาน Part time 2557 เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

วันพุธที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งานพิเศษ ทำที่บ้าน คีย์งาน พิมพ์งาน 2557ทีมงานต้องการคนทำงานพิเศษ ทำที่บ้าน คีย์งาน พิมพ์งาน 2557 เป็นงานคีย์ข้อมูล โดยจะมีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สามารถเลือกเวลารับงานได้ สนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงานเชิญอ่านรายละเอียดงาน part time ได้ที่ด้านในค่ะ