หางานเสริม 2558

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม 2558 งานพิเศษ งานพาร์ทไทม์ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ มีงานให้เลือกมากมายค่ะ

วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม ทำที่บ้าน เปิดรับสมัครคนทำงานคีย์ข้อมูล จ่ายเงินรายวัน


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม ทำที่บ้าน ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สำหรับท่านใดที่ต้องการทำงานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางานเสริม ทำที่บ้าน เปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล จ่ายเงินรายวัน


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม ทำที่บ้าน ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สำหรับท่านใดที่ต้องการทำเป็นงานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางานเสริม ในช่วงปิดเทอม เปิดรับสมัครคนทำงานคีย์ข้อมูล


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม ในช่วงปิดเทอม ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่ต้องการมองหางานเสริมทำในช่วงเวลาว่าง สนใจทำงานเชิญอ่านรายละเอียดด้านในค่ะ

วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางานเสริม ทำที่บ้าน คีย์ข้อมูล จ่ายเงินรายวัน รับด่วน


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม ทำที่บ้าน ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สามารถเริ่มงานได้ทันทีเมื่อผ่านการสัมภาษณ์งาน ท่านใดที่ต้องการมองหางานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

พนักงาน Part time- กราฟฟิค บริษัท บลูสปอร์ต จำกัดพนักงาน Part time- กราฟฟิค บริษัท บลูสปอร์ต จำกัด
ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ :  26 เมษายน 2556
จำนวน :  1 อัตรา
ระดับเงินเดือน :  ตามตกลง

วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม 2558 เปิดรับสมัครคนร่วมงานด่วน คีย์ข้อมูล ( รายวัน )


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม 2558 ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูลเป็นจำนวนหลายอัตรา โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งาน Part Time ทำที่บ้านได้ในช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ จ่ายเงินรายวัน


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน Part Time ทำที่บ้าน ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูลด่วน โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่ต้องการมองหางาน Part Time สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม กรุงเทพ เปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูลในช่วงเทศกาลปีใหม่


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม กรุงเทพ ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม เสาร์ อาทิตย์ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ (ในช่วงปีนี้)


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม เสาร์ อาทิตย์ ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่ต้องการมองหางานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางานเสริม เสาร์ อาทิตย์ เปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล รับงานกลับไปทำที่บ้านได้


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม เสาร์ อาทิตย์ ทางทีมงานเปิดรับคนทำงานคีย์ข้อมูล โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ สอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางาน Part time MK

 ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา ** Walk In Interview 10 และ 24 พฤศจิกายน 55 **


  • รายได้ 20,000 บาทขึ้นไป
  • สมัครพร้อมสัมภาษณ์ วันที่ 10 และวันที่ 24 พฤศจิกายน 55 เวลา 09.00-16.00 น.
  • เพศ ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 28 ปี
  • วุฒิ ป.ตรี ทุกสาขา
  • สามารถทำงานกะและโยกย้ายสาขาได้ทั่วประเทศ
  • มีค่าที่พัก ค่าเดินทาง ค่าครองชีพ ค่ารางวัลการขาย โบนัส ชุดพนักงาน และสวัสดิการอาหาร
  • ติดต่อสอบถาม คุณส้ม 086-0138688 , คุณนกเอี้ยง 084-7016454
รายได้ 20,000 บาท ขึ้นไป 
ไปยังฟอร์มกรอกข้อมูลสมัครงาน

วันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางานเสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ( สำหรับคนที่ต้องการทำงานพาร์ทไทม์ )


หางานเสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ( สำหรับคนที่ต้องการทำงานพาร์ทไทม์ ) สำหรับท่านใดที่ต้องการทำงานนี้ ทางทีมงานขอเสนอก็คืองานคีย์ข้อมูล ท่านใดที่ต้องการมองหางานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม ทำที่บ้าน ถักซองมือถือยี่ห้อต่างๆ สำหรับคนว่างงาน


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม ทำที่บ้าน วันนี้ทางทีมงานจะมาแนะนำงานฝีมือที่สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้นั่นก็คืองานถักซองมือถือ สำหรับท่านใดที่ต้องการทำงานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางานเสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ( จ่ายเงินรายวัน )


หางานเสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ( จ่ายเงินรายวัน ) โดยทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่ต้องการทำเป็นงานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันจันทร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งาน Part Time รับงานทำในช่วงปิดเทอม สามารถเริ่มงานได้ทันที


งาน Part Time รับงานทำในช่วงปิดเทอม สามารถเริ่มงานได้ทันที ทางทีมงานต้องการเปิดรับคนทำงานเป็นจำนวนหลายอัตรา สำหรับท่านใดที่สามารถคีย์ข้อมูลได้ สามารถทำงานนี้ได้ และทำเป็นงานเสริมได้เช่นเดียวกัน สนใจทำงานเชิญอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม ทำที่บ้าน จ่ายเงินรายวัน รับคนทำงานคีย์ข้อมูลสำหรับคนว่างงาน


สำหรับท่านใดที่ต้องการทำงานคีย์ข้อมูล วันนี้ทาง Admin ขอแนะนำงานที่สามารถรับงานกลับไปทำทำที่บ้านได้นั่นก็คืองานเสริม ทำที่บ้าน เป็นงานคีย์ข้อมูล โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่กำลังมองหางานสามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางานเสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ จ่ายเงินรายวัน


หางานเสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ จ่ายเงินรายวัน โดยทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่ต้องการการมองหางานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม เสาร์ อาทิตย์ สามารถรับงานกลัไบปทำที่บ้านได้


งานเสริม เสาร์ อาทิตย์ สามารถรับงานกลัไบปทำที่บ้านได้ โดยทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในกรทำงานจัดเตรียมไว้ให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่ต้องการทำงานเป็นงานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานพิเศษ ทำที่บ้าน จ่ายเงินรายวัน รับคนทำงานหลายอัตรา


งานพิเศษ ทำที่บ้าน จ่ายเงินรายวัน รับคนทำงานหลายอัตรา โดยทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ สนใจทำงานพิเศษ สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ จ่ายเงินรายวัน รับด่วน


งานเสริม รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ จ่ายเงินรายวัน รับด่วน โดยทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไว้ให้ สอนงานให้ก่อนเริ่มงาน ท่านใดที่กำลังมองหางานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม จ่ายเงินรายวัน รับงานทำที่บ้านได้


งานเสริม จ่ายเงินรายวัน รับงานทำที่บ้านได้ โดยทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ สามารถเริ่มงานได้ทันทีเมื่อผ่านการสัมภาษณ์งาน ท่านใดที่ต้องการทำเป็นงานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ

วันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเสริม ทำที่บ้านในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์


งานเสริม ทำที่บ้านในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ โดยทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล ทางทีมงานจะมีข้อมูลในการทำงานจัดเตรียมไวให้ มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน สำหรับท่านใดที่ต้องการทำเป็นงานเสริม สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ