วันพฤหัสบดีที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

งาน Part time 2557 ร้านอาหาร ซิสเลอร์ รับ 15 อัตตรา

ซิสเลอร์นำเสนอสลัดบาร์ที่ดีเลิศที่สุด พร้อมทั้งอาหารย่างทั้งสเต็คเนื้อ ไก่ ปลา ทะเล และเบอร์เกอร์รสเลิศ  ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง อบอุ่นและการตกแต่งหน้าร้านที่สะอาด ทันสมัย ซิสเลอร์เป็นทางเลือกร้านอาหารที่นั่งสบาย และมีอาหารพร้อมเสริร์ฟจานด่วน และอาหารปรุงที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ ท่านใดสนใจงาน Part time 2557 เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ


งาน Part time 2557 ร้านอาหาร ซิสเลอร์ รับ 15 อัตตราลักษณะงาน :

รับผิดชอบการดูแลลูกค้า การประกอบอาหาร และพร้อมที่จะปฏิบัติตามนโยบายของบริษัท โดยเฉพาะวิธีการดำเนินงานด้านการปฏิบัติการ (Operations Standard) เพื่อให้การปฏิบัติงานสำเร็จตามวัตถุประสงค์และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า 100%คุณสมบัติของผู้ปฏิบัติงาน :

วุฒิม. 3 ขึ้นไป
มีใจรักงานด้านบริการ
มีความรับผิดชอบและมีความซื่อสัตย์
มีความสามารถในการสื่อสาร
สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ

งาน part time เพิ่มเติม

 • ทีมงานเปิดรับมัคร งาน part time เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดพักผ่อน สำหรับบุคคลที่ว่างงาน ทีมงานเปิดรับคนทำงานด้านการคีย์ข้อมูล โดยทางทีมง...
 • มิราเบล คลับ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทและร้านอาหาร ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 87  ชุมชนหนองกระบอก บริเวณทางเขาวัดเขามะกอก ต้องการนักศึกษา ทำ งาน ...
 • ทีมงาน   don-part-time .blogspot.com สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการ หารายได้เสริม จากงานประจำที่ทำ หรือน้อง ๆ นักศึกษาที่อ...


ปฏิกิริยา:

4 ความคิดเห็น:

 1. "ตอนนี้ รับน้องๆนักศึกษา ทำงาน part time เสาร์อาทิตย์ สนใจติดต่อได้ค่ะ++ http://worklive.weebly.com/ ข่าวดีสำหรับน้อง ที่อยู่ กรุงเทพ วันนี้พี่ทีมงาน ก็มี งาน part time เสาร์อาทิตย์ มา อัพเดทให้น้องอีกเช่นเคยค่ะ งานดีดีที่น้อง สามารถทำทีบ้านได้ โดยไม่กระทบการเรียนและงานประจำ ของน้องแต่อย่างไดรายได้ดี เป็นงาน คีย์ข้อมูล ตามที่เราจัดเตรียมไว้ให้ เพียงเท่านี้น้องก็มีรายได้เพิ่มแล้วล่ะค่ะ หากน้องคนใหนสนใจ คลิ๊กดูรายละเอียดได้ค่ะ++ http://worklive.weebly.com/
  "

  ตอบลบ
 2. ประกาศ!! สำหรับคนว่างงาน ต้องการเปลี่ยนงาน นักศึกษาจบใหม่ หรือผู้ที่ต้องการณ์สร้างประสบการณ์ บริษัทในเครือศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัคร เจ้าหน้าที่กระจายข้อมูลผ่านสื่อมัลติมิเดีย และ โปรโมทสินค้านำเข้าและส่งออก ทั้งประจำ และ นอกเวลา รายได้เริ่มต้น 15,000 บาท นอกเวลาใช้การทำงาน วันละ 3ชั่วโมง ค่าตอบแทนขึ้นอยู่กับผลงาน อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา มีมนุษสัมพันธ์ดี สนใจงานหรือรายละเอียด http://angealteaz.weebly.com/

  ตอบลบ
 3. กู๊ดท๊อปอัพ ได้พัฒนาระบบ oso เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการชำระบิลต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องออกจากบ้าน ซื้อ ระบบครั้งเดียว ใช้ได้ตลอดชีวิต เรามีระบบเป็นของตนเอง ยื่นจดลิขสิทธิ์แล้ว และ ได้การรับรองจาก สคบ. แล้ว แบบนี้ท่านจะต้องกลัวอะไรอีกครับ ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ ไม่หลอกลวง เรามีบริการมากมายให้ใช้บริการ
  - เติมเงินมือถือ ลด 3-5%
  - บัตรเงินสด+บัตรเกมส์ลด 2-8%
  - ชำระบิลต่างๆ กว่า 113 รายการ
  - ซื้ัอ พรบ.รถยนต์ลดทันที 10%
  - กองทุนสวัสดิการสมาชิก ช่วยเหลือสูงสุด 300,000 บาท
  - ใช้ดีบอกต่อ สร้างรายได้ สูงสุด 10,000 บาท/วัน
  ** ผลประโยชน์มากขนาดนี้ ท่านคิดว่าคุ้มหรือไม่ครับ
  ถ้าคิดว่าคุ้มค่า ลงทะเบียนสั่งซื้อได้เลยครับ
  http://tpthebestteam.com/?id=thebreez ติดต่อทางโทรศัพท์ 097-152-5026 (บรีส)

  ตอบลบ
 4. สำหรับผู้ต้องการหางานทำที่บ้าน Part time วันละ 2-3 ชั่วโมง เป็นรายได้เสริมเสาร์-อาทิตย์ งานพิเศษ ระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน งานพาร์ทไทม์ อาชีพเสริม รายได้ดี งานเสริม 2557/2014 เหมาะกับ นักศึกษา คนทำงานประจำ คนว่างงาน ที่มีเวลาว่างๆ แค่เราใช้งาน Computer และ Internet ประจำๆ สามารถทำได้
  #ลักษณะงาน :
  >>คีย์ข้อมูลตามข้อมูลงาน โดยทางเราจะจัดเตรียมข้อมูลไว้ให้
  >>ใช้โปรแกรมพื้นฐานในการทำงาน (มีการสอนงานให้ก่อน)
  >>สามารถรับงานทำที่บ้านได้ วันละ 2-3 ชั่วโมง
  >> จ่ายรายได้ ค่าตอบแทนรายวัน
  #คุณสมบัติ :
  >>อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
  >>ใช้งาน คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต ขั้นพื้นฐานได้
  >>นิสิต นักศึกษา คนว่างงาน แม่บ้าน พนักงานบริษัท บุคคลทั่วไป สามารถทำแบบpart time ได้
  >>รับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
  #เอกสาร :
  >> สำเนาบัตรประชาชน
  >> สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก
  ****** >> กรุณาจดรหัส W-193265 นี้มาติดต่องาน #ห้ามลืม!!! *****
  #สนใจติดต่อด่วน :คุณ วิกานดา(โทร. 094-684-7057 , 091-080-9833)
  #เวลาติตต่อ :ทุกวัน 7.00 – 21.00 น.
  #เปิดรับ :เฉพาะคนที่พักอยู่ในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและจังหวัดใกล้เคียงเท่านั้น
  #ออฟฟิศเปิดทำการทุกวัน :08.30 น. – 16.00 น.

  ตอบลบ